Những thương hiệu được ưa thích ở Việt Nam

Đồng hồ đang trở thành một phụ kiện không thể thiếu cho những tín đồ thời trang,. Là một người yêu thích những cỗ máy thời gian, chắc hẳn bạn rất rành rọt những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Tuy vậy, Có thương hiệu thân thuộc với người này, nhưng lại xa lạ với người kia. Nên bài viết này sẽ là một bài viết hữu ích cho bạn để tìm hiểu về đồng hồ.

Casio

Casio đã dần trở thành một cái tên qua quen thuộc với các bạn trẻ hiện nay. tại Việt Nam Casio đã dần gắn với hình ảnh những chiếc đồng hồ điện tử siêu bền bỉ và độ chính xác hoàn hảo.

Những thương hiệu được ưa thích ở Việt Nam 01

Bên cạnh đó, Casio luôn mang đến các dòng đồng hồ đeo tay mang phong cách thể thao mang nhiều phong cách với những tính năng độc đáo mới mẻ. Nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ casio thì bạn sẽ thấy được sự khác biệt của nó với các loại thông thường.

Seiko

Seiko là một thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ đeo tay đứng hàng đầu trong giới đồng hồ Nhật. Và cũng là một thương hiệu sản xuất đồng hồ lâu đời trong nghành chế tác đồng hồ đeo tay.

Những thương hiệu được ưa thích ở Việt Nam 02

Hiện nay, các sản phẩm dong ho seiko được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam. Những đồng hồ mang nhãn hiệu Seiko luôn được thiết kế rất hiện đại và tao nhã.

Frederique Constant (FC)

Đây là một thương hiệu khá phổ biến của Thụy Sĩ. Tuy Frederique Constant còn khá là non trẻ hơn các thương hiệu như casio hay reico nhưng chất lượng và độ phổ biến của nó thì không thua kém gì các hãng khác. Điểm đặc biệt của thương hiệu này là khách hàng có thể cảm nhận được ở FC là sự hài hòa, tinh tế.

Calvin Klein

Calvin Klein có đã từng một nhãn hàng thời trang nổi tiếng của Mỹ, nhưng nó cũng là một thương hiệu tuyệt vời trong giới đồng hồ. với nhiều kỹ thuật thiết kế đồng hồ thương hiệu mang tên Calvin Klein đã tạo được nhiều tiếng vang lớn đưa những dòng sản phẩm vào thị trường với tiêu chí đẹp và rẻ.

Thương hiệu luôn tìm những nhiên liệu bền bỉ nhất và giá thành phù hợp để thiết kế đồng hồ để dù khách hàng ở địa vị xã hội nào cũng có thể mua được. Calvin Klein đã có ý tưởng tuyệt vời khi lấy tiêu chuẩn máy đồng hồ của Thụy Sĩ với những thiết kế độc đáo từ phong cách thời trang của Mỹ. Chính điều đó đã tạo cho thương hiệu những bước ngoặc lớn.

Bài viết này là một nguồn thông tin tốt cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu đồng hồ, 4 thương hiệu trên là những thương hiệu rất thịnh hành trong thị trường đồng hồ Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *