Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

Đồng hồ đeo tay ngày nay không chỉ đơn thuần chỉ để coi giờ mà nó dần trở thành một phụ kiện thời trang tuyệt vời. Khi đeo một chiếc đồng hồ mang thương hiệu nổi tiếng thì bạn có thể sẽ thu hút mọi ánh nhìn về phía bạn không những vậy chất lượng của đồng hồ cũng sẽ cao hơn hẳn những loại đồng hồ thông thường khác.

Citizen

Đây là thương hiệu sản xuất đồng hồ đứng hàng đầu của Nhật Bản. Cái tên “Citizen” đang dần được nhiều người biết đến trong giới thời trang và là cái tên mang tính toàn cầu. Đây là thương hiệu có rất nhiều sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi không đồng hồ không chỉ có chất lượng cao mà giá thành cũng rất hợp lý.

Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng 01

Đặc biệt, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đất nước Nhật Bản luôn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng những tín đồ thời trang bởi dòng những dòng sản phẩm chất lượng cao mang tính ưu việt người dùng là giới trẻ. Nhắc đến dong ho Citizren thì phải kể đến những cái tên như G-Shock, Baby-G, Sheen…

Tissot

Một khi đã là tín đồ của đồng hồ thì chắc hẳn bạn phải biết đến cái tên Tissot. Vơi nhiều kinh nghiệm trong nghề nên nhà sản xuất Tissot luôn mang lại chất lượng được đánh giá là trên cả tuyệt hảo.

Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng 02

Thương hiệu luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến. Trên thị trường hiện nay Tissot đã xuất hiện trên toàn thế giưới bởi giá thành của sản phẩm khá thấp so với các hãng khác và chất luuwongj cũng khá tót nên được người tiêu dùng lựa chọn.

Longines

Đây là thương hiệu nằm trong TOP của đất nước Thụy Sĩ. Với các thiết kế tinh xảo và độc đáo thương hiệu luôn đưa ra những sản phẩm chát lượng và mang đậm nét Thụy Sĩ. Chính vì lý do đó mà Longines được xếp vào hạng đồng hồ xa xỉ ở Việt Nam.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không chọn cho mình một chiếc đồng hồ thật đẹp mắt. Hãy thử mua một chiếc đồng hồ của một trong 3 hãng trên chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Chúng tôi mong bài viết này sẽ hữu ích với bạn chúc bạn tìm được chiếc đồng hồ thích hợp cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *