Nên hay không nên khi chọn lựa áo sơ mi nam

Nên và không nên khi chọn lựa áo sơ mi nam

Trang phục ưa thích và phổ biến nhất với hết thảy chúng ta là các áo sơ mi, để biết cách ăn mặc và kết hợp trang phục sơ mi với những mẫu áo cho phái nam là một câu hỏi tuy vậy các đấng mày râu vẫn chưa biết cách kết hợp của bộ đồ này. Shophay.vn sẽ chỉ dẫn các chàng cách ăn mặc thích hợp theo gu thời trang dưới đây.

Xem thêm các kiểu áo vest nam : đồ áo sơ mi nam khuyến mãi 2018

-Không nên để vẻ đẹp nam tính của bạn bị giảm sút chỉ vì mọiiếc cổ áo. Với những ai có gương mặt tròn nên chọn áo sơ mi có cổ mẫu cổ điển,  hoặc bạn có một gương mặt nhỏ, hãy chọn một chiếc áo có cổ mẫu cutaway và nếu bạn có cái cổ dài thì nên lựa chọn chiếc áo có cổ đứng cao.

Nên:

-Áo sơ mi nên bỏ vào trong quần khi mặc cùng với áo choàng thể thao hay áo blazer.

-Nếu bạn quá gầy nên chọn chiếc áo theo vóc người người, không mặc áo sơ mi quá rộng thùng thình.

-Nếu áo sơ mi dài nên cho vào quần, ngoại trừ mẫu áo sơ mi có gấu áo dưới thẳng và ngắn hơn so với phần xương hông.

– Mặt khác áo sơ mi cần bổ sung chiếc cà vạt làm điểm nhấn. Ví-dụ như áo sơ mi cotton thường nhẹ nhàng thích hợp với cà vạt lụa hay áo sơ mi dệt xương cá kết hợp với cà vạt lụa dệt dày hơn sẽ làm nên style trẻ hơn. Những loại áo sơ mi Cotton Pima thì chất đặc biệt nhẹ và mỏng rất thích hợp với lụa hoặc Cotton thường và Linen.

Tìm hiểu thêm : đồ bộ nam

Không nên

-Không mặc áo sơ mi màu đậm hơn bộ complê của bạn để làm việc.

-Không chọn áo sơ mi chẳng đúng size. Chọn chiếc áo đúng kích thước là chiếc áo bạn có thể thoải mái cho ngón trỏ và ngón giữa vào chừng giữa cổ cùng với cổ áo của bạn.

-Không chọn áo sơ mi có sắc màu chẳng phù hợp với cà vạt. Áo sơ mi có hoa văn nên tránh trùng lặp với cà vạt hoa văn. Một chiếc áo sơ mi sọc nhỏ sẽ tốt với chiếc cà vạt và một áo sơ mi sọc đậm sẽ đẹp nhất với một chiếc cà vạt một màu tối. Với áo sơ mi ca rô thì thích hợp với một chiếc cà vạt một màu tối có hoa văn nhỏ.

Nghiên cứu thêm các kiểu áo vest nam: đồ áo kiểu comple nam body

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *