Hướng dẫn phối hợp áo thun quần jean nổi bật năm nay

Hướng dẫn tổng hợp áo thun quần jean độc đáo trong năm

Nên phối áo thun và quần jean sao cho đẹp có lẽ là thắc mắc của rất nhiều bạn nữ .Bởi đó shophay xin hướng dẫn các bạn nữ, mọi cách phối hợp trang phục quần jean và áo thun nữ. Để bạn luôn tự tin trước đám đông, luôn là cô gái rộn rã tràn sức sống

Tìm hiểu thêm các mẫu áo thun nữ : áo thun nữ cổ đổ 2018

Nói về áo thun, thì đó là model đỉnh nhất cho những người mẫu quá khổ, có thể mặc đóng thùng với quần jeans boyfriends hoặc skinny. Một thứ khác nữa là áo thun in hình. Nhờ công nghệ hiện đại, có không ít kiểu thiết kế diệu huyền nhằm chọn lọc. Bạn nghĩ gì về quần jeans và áo thun. Hãy cho chúng tôi biết tư tưởng của bạn.

Áo Thun Nữ Nổi bật

Xem thêm: bộ comple nam

Áo thun tươi sáng sọc đen kết hợp tuyệt vời cùng jeans skinny rách và áo khoác denim cột ngang eo.Thật thoải mái và giản dị! Hãy thử áo thun trắng sọc đen cùng quần jeans rách ôm và một đôi cao gót pointed-toe màu đen. Áo blazer thật tuyệt với khi kết hợp cùng áo thun xám sáng bỏ vào cạp quần skinny đen. Hoàn thiện bộ trang phục cùng túi da bự màu đen, vòng cổ bản to, và giày búp bê glitzy lấp lánh.

Áo thun đỏ sáng bỏ một phần vào trong cạp quần jeans lở lưng cao. Thun xám đóng thùng trong quần jeans ôm phối hợp cùng đôi búp bê màu hồng nhạt dễ thương. Hết thảy thật toàn hảo cho một ngày sôi nổi. Áo thun sát nách màu xám đóng thùng trong quần jeans skinny lật gấu. Thêm vòng cổ quyến rũ, đôi giày cao gót đen cuff, và áo blazer màu đơn giản.
Áo thun trắng kết hợp cùng jeans rách và áo khoác xanh quân đội quấn ngang vòng eo.

Nào chúng ta cùng tham khảo cách kết hợp 2 bộ đồ này nhé

Nếu có một bộ thời trang mà phù hợp với tất cả quần chúng, thì đó là jeans và áo thun. Cảm tạ những tín đồ thời trang hiện đại cùng với các ngôi sao thời trang đường phố, chúng ta có cơ hội ngắm nhìn các chọn lọc tuyệt vời cho jeans và áo thun. Nơi đây có hàng đống mẫu, tin tôi đi. Mặc nhiên, tôi có hội tụ cho mình các kiểu ưa chuộng nhất. Vâng, tôi biết, tôi là một kẻ cuồng denim, luôn luôn tìm tòi những loại vải denim. Ngay cả tôi mặc jeans cùng với áo thun ở nhà.

Cách tổng hợp áo thun và quần Jean

Thật dễ dàng thun sáng trắng và quần jeans skinny rách gối. Một chiếc áo thun trắng thật hoàn hảo khi kết hợp với một chiếc quần jeans rách bó sát giấu gấu trong một đôi boot flat màu xám sáng. Hoàn tất bộ bộ đồ của bạn với mắt kính gọng tortoise và áo khoác denim cột ngang eo. Áo thun sáng trắng mỏng đơn giản cùng quần jeans skinny đen.Vài người thích diện đồ theo style biker và tôi biết nguyên do tại sao! Chúng ta trông thấy một chiếc áo khoác biker đen mặc cùng một chiếc áo thun trắng ngoại cỡ và quần jeans xanh rách gối và giày sneaker high-top trắng.

Cách mặc áo thun đẹp

Một chiếc áo thun trắng toát phối cùng jeans rách. Hoàn thiện bộ cánh với một chiếc kính gọng nhựa see-through.Áo vest đen sẽ cực hợp với chiếc áo thun trắng diệu kì của bạn cùng quần skinny xanh và đôi loafer in họa tiết da báo.
Bộ bộ cánh mang cảm hứng boho. Chúng ta thấy ở đây một chiếc áo thun in hình một chú chim kết hợp với quần jeans rách ôm và một đôi peep-toe. Hoàn thiện bộ đồ với một chiếc túi đeo vai da lộn tua rua.

Hướng dẫn phối áo thun và quần jean

Trên đây là một vài cách tổng hợp bộ đồ đẹp và rộn rã, bạn cũng có thể tham khảo nhiều bài viết hướng dẫn của shophay.vn . Hoặc bạn có thể thử ngay bữa nay với cách chúng tôi vừa chỉ dẫn ở trên nhé.

Tìm hiểu thêm những mẫu thời trang nữ khác: áo vest nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *