Đánh giá xe mazda 6

Mới đây, Thaco vừa công bố giảm giá bán rất mạnh cho các phiên bản Mazda 6 cao cấp. Cụ thể mỗi bản sẽ được giảm từ 100 đến 120 triệu tuỳ vào động cơ. Thêm vào đó, đối thủ của nó là Camry cũng vừa giảm giá cho các phiên bản để cạnh tranh trên thị trường.

Trong bài viết hôm nay sẽ nhận định nhanh về phiên bản cao nhất – Mazda 6 2.5L Premium với các nâng cấp đáng giá từ Mazda Việt Nam.

thông số mazda 6 2018

Mazda 6 2018 sở hữu kích thước tổng thể Dài x Rộng x Cao lần lượt là 4.865 x 1.840 x 1.450 (mm), trục cơ sở 2.830 (mm), khoảng sáng gầm 165 (mm) và bán kính vòng quay 5,6 mét. So với Camry, ngoại trừ thấp hơn 20mm thì những thông số này còn lại đều nhỉnh hơn từ 15-20mm. Nhìn chung, kích thước của Mazda 6 2018 thuộc loại “đô con” trong phân khúc.

Đánh giá xe mazda 6 001

Về mặt thiết kế, vì là phiên bản facelift nên Mazda 6 2018 vẫn duy trì những đường nét cực kì lịch lãm và sang trọng với ngôn ngữ Kodo. Tuy nhiên, mẫu sedan hạng D đã được tinh chỉnh lại một số chi tiết nhằm đem đến một diện mạo cuốn hút hơn. Những thay đổi này được các chuyên gia đánh giá là có bước tiến lớn về mặt thẩm mĩ và độ hoàn thiện.

Cụ thể, chi tiết cuốn hút nhất ở phía trước Mazda 6 2018 chính là hệ thống đèn chiếu sáng. Cụm đèn pha LED trên cả 3 phiên bản đều được “mài” sắc hơn, tích hợp chức năng bật/tắt tự động theo môi trường ánh sáng và tự động điều chỉnh góc chiếu.

các phiên bản của mazda 6 2018

Ngoài ra, hai phiên bản Premium sẽ có thêm công Cách lựa chọn bình nước dã ngoại nghệ LED thích ứng thông minh Adaptive LED Headlights (ALH). Công nghệ này giúp người lái luôn có tầm nhìn tốt nhất trong điều kiện lái xe về đêm . Nó cũng tránh làm phiền xe đối diện bằng cách tự động khép lại mỗi khi cảm biến nhận được có xe đang ở đối diện ngược

Đánh giá xe mazda 6 002

Còn trên bản 2.0 sẽ thay bằng mở rộng góc chiếu khi đánh lái AFS (Adaptive Front-Lighting System).

Phần trước hùng hổ còn được tô trí them lưới tản nhiệt 5 điểm rất ngầu. Lưới được mạ chrome tạo hình cánh chim dày hơn, sang trọng hơn. Mazda còn cung cấp cho dòng xe này dãy đèn LED sương mù (với phiên bản tiền nhiệm là Halogen) gíup nó trông cao cấp hơn hẳn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *