Ba cách diện áo ba lỗ mùa hè không thể bỏ qua

Những cách mặc áo ba lỗ mùa hạ cần lưu ý

Áo ba lỗ đặc biệt được trọng dụng trong mùa hạ vì nó đem đến cảm thấy mát mẻ, giải phóng mồ hôi. Nó thật sự dễ chịu và rất cần thiết trong ngày hè, thế nhưng, để chiếc áo này thúc đẩy hết hiệu quả của nó thì bạn cũng cần phải để ý đến các nguyên tố đi cùng.

Xem thêm các mẫu áo ba lỗ :mẫu áo ba lỗ nữ mới nhất hiện nay 2018

Các ngày nóng cực điểm vào mùa, thế nhưng để giải phóng cơn nóng là một câu hỏi đặc biệt cần thiết thì áo ba lỗ cũng rất được trọng dụng vì nó đem lại cảm giác mát mẻ, vừa làm dễ chịu và thấm húi mồ hôi. Nhằm đóng góp đem đến cho bạn cảm nhận nhẹ nhõm khi diện áo ba lỗ thời trang song cũng cần chú ý những yếu tố đi đôi, áo ba lỗ luôn được những giới trẻ chọn lựa nhưng cũng không kém phần tươi trẻ năng động.

Chọn áo lót phù hợp với từng dáng áo

– Mặc áo lót quây ngực khi mặc áo ba lỗ quai mảnh

Khi mặc áo ba lỗ quai mảnh, bạn cần mặc phía trong áo lót quây ngực bởi các kiểu áo lót có quai thông thường rất dễ bị lộ làm nên hình ảnh kém thẩm mỹ.

– Mặc áo lót chẳng đường may khi mặc áo ba lỗ ôm sát

Bạn không nên mặc áo lót có thêu hoa văn hay là các chi tiết ghồ ghề vì đặc biệt dễ lộ ra dưới lớp áo ba lỗ ôm sát và mỏng dính. Thay vào đó, nên mặc áo lót không đường may, trơn hoàn chỉnh

Tìm hiểu thêm các mẫu áo ba lỗ nữ thời trang :  áo ba lỗ nữ Uniqlo

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Chọn áo ba lỗ phù hợp với đặc điểm cơ thể

– Nếu bạn là người có vòng 1 lớn, hãy chọn áo ba lỗ có phần quai áo bản to

Ngực càng lớn thì càng cần phải có sự  hỗ trợ bởi vậy bạn cần chọn áo ba lỗ có quai áo bản to cho có sự nâng đỡ tốt. Mặt khác, nếu mặc áo quai mảnh thì bạn sẽ phải mặc phía trong áo lót quây ngực mà áo lót quây ngực thì không thể nào bảo vệ an toàn cho vòng 1 ngoại cỡ được.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

– Chú ý độ rộng  hẹp của vai nhằm chọn kiểu áo ba lỗ phù hợp

Trước khi chọn áo ba lỗ bạn cần phải căn cứ vào độ rộng hay hẹp của phần vai. Nhìn chung, nếu có phần vai rộng, bạn có thể mặc áo ba lỗ quai to nhằm tạo sự cân bằng. Còn với những ai vai hẹp nên chọn áo quai mảnh.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Xem thêm: túi du lịch nam

Chọn kiểu cổ áo thích hợp với độ rộng của vai

Nếu có phần vai hẹp, bạn nên chọn áo ba lỗ cổ tròn hay là cổ vuông. Còn nếu vai rộng, bạn nên mặc áo ba lỗ cổ chữ V hay là cổ khoét tròn. Kiểu áo này sẽ giúp cơ thể bạn trông dài hơn và vai hẹp hơn.

Hơn nữa, người vai hẹp cũng nên cân nhắc mặc áo màu sáng trắng hoặc in họa tiết kẻ ngang. Ngược lại, những người vai rộng nên chọn áo màu trơn trung tính và hoa văn trang trí kẻ sọc.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tìm hiểu thêm những kiểu thời trang nữ khác: quần kiểu nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *