Apple xin lỗi người tiêu dung

Apple hiện đang có chương trình thay pin trên điện thoại thông minh iPhone 6 hoặc các mẫu sau này với giá chỉ 29 USD. Sau khi bị kiện làm chậm đi thiết bị của người dùng khi pin chai. Công ty đã tuyên bố vào tuần trước rằng họ Những thương hiệu được ưa thích ở Việt Nam có kế hoạch cung cấp thay thế vào cuối tháng 1 năm 2018 này.

hãng Apple sai ở đâu

Apple vừa đưa ra một lá thư xin lỗi về việc xoay quanh hãng làm chậm những chiếc iPhone cũ khi pin chai. Apple nói: “Chúng tôi biết một số bạn cảm thấy Apple đã làm bạn thất vọng, chúng tôi xin lỗi vì điều đó”

Đây là một thay đổi lớn với Apple khi một thập kỉ trước Apple từng nói một chiếc iPhone sẽ không bao giờ cần thay pin trong suốt vòng đời sử dụng. Lá thư nói trên cũng xuất hiện trong bối cảnh Apple phải đối mặt với rất Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhiều vụ kiện tập thể vì khách hàng cho rằng Apple đã lừa dối họ.

lý do chính khiến apple phải nhận lỗi

Ngày trước, bạn phải trả $ 79 để thay thế pin khi bị chai nhưng Apple đã giảm giá sau khi bị chỉ trích vì làm chậm iPhone để buộc người dung chuyển sang mua iPhone mới. Vì thế, bạn nên thay thế pin iPhone 6 nếu bạn sở hữu điện thoại trong hai năm và nếu nó cảm thấy chậm hơn bình thường.

Từ lâu, người dung đã bị đánh lừa rằng việc sử dụng các thiết bị cũ khi cập nhật lên phiên bản mới sẽ làm máy quá tải và gây hiện tượng giật máy. Một nhóm những nhà nghiên cứu vừa qua đã chứng minh được rằng điện thoại của bạn vẫn sẽ có hiệu năng tốt với các phiên bản mới nhất với điều kiện…. pin không chai.

lời xin lỗi có muộn

Công bố này đã làm sững sờ người tiêu dung và giới khoa học. Không ai nghĩ rằng, viên pin điện thoại chính là một vũ khí của Apple để kích thích nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm mới của hang.

Để biết được Pin có chai không, bạn có thể kiểm tra trực tiếp từ Apple. Cách này vô cùng chính xác vì được lấy thông tin từ hang. Các bạn vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Chuẩn đoán & Sử dụng > Gửi tự động. Cách này có nhược điểm duy nhất đó chính là bạn phải chờ phản hồi từ 1-2 ngày từ Apple.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *