5 công cụ trang điểm phải có

Giống như thợ mộc và thợ cơ khí, bạn cần những công cụ phù hợp cho công việc trong tay, và áp dụng trang điểm cũng không ngoại lệ. Mời bạn tham khảo dụng cụ trang điểm của chúng tôi cung cấp dưới đây :

Sonia Kashuk, một nghệ sỹ trang điểm nổi tiếng ở thành phố New York cho biết: “Đối với người mới bắt đầu, những bàn chải tuyệt vời là điều cần thiết. Nhưng khi bạn đang phải đối mặt với bức tường của bàn chải tại nhà thuốc, tìm ra những hình dạng và kích cỡ nào mà bạn thực sự cần có thể là khó khăn.

Chúng tôi yêu cầu các chuyên gia giúp thu hẹp các lựa chọn cho năm công cụ trang điểm chính.

Một số mẹo đầu tiên: Trước khi bạn lấy một bàn chải, đảm bảo rằng nó sạch. “Tôi không thể trang điểm trên khuôn mặt của tôi nếu một bàn chải bẩn,” Kashuk nói. “Nó giống như việc mặc quần áo bẩn, bàn chải nhận da chết và dầu và có thể chứa các vi khuẩn gây ra mụn trứng cá và kích ứng.Ngoài ra, nếu bàn chải của bạn được trang điểm với cẩm thạch, họ sẽ không làm việc cũng như họ làm khi chúng tươi . ”

Mặc dù trang điểm thuận lợi khác nhau về cách họ chăm sóc cho các công cụ của họ, họ đồng ý rằng bàn chải sạch sẽ làm việc tốt hơn và kéo dài hơn. Kashuk rửa bàn chải mỗi sáng bằng một chất tẩy rửa nhẹ nhàng và để chúng phẳng trên khăn để khô. Bruce Grayson, một nghệ sỹ trang điểm của Hollywood, người đã từng làm việc cho các chương trình Oscar và Emmy, nói rằng
làm sạch ít nhất mỗi tuần khác cũng sẽ đủ. “Tôi sử dụng một xà phòng tự nhiên, nhưng bất kỳ xà phòng nước sẽ làm việc,” ông nói.

Đây là những lựa chọn của Kashuk và Grayson cho năm bàn chải trang điểm hữu ích nhất.

Chải nền

Grayson nói: Bạn nên luôn luôn có một trong những điều này. Hãy tìm một trong đó có kết thúc giảm dần và đó là phẳng hơn nó là fluffy.

Ông nói: “Khi áp dụng nền móng lỏng, những bàn chải này cho phép bạn tiếp cận các đường viền quanh mắt, miệng và mũi. “Bạn có thể kiểm soát ứng dụng và lượng chất nhờn trên da của bạn tốt hơn bằng ngón tay của bạn.”

Tìm kiếm lông cứng tổng hợp, Kashuk nói. Những sợi này có thể chứa các sản phẩm nặng hơn như chất lỏng và kem nền mà không cần hấp thụ trang điểm.

Bột Cọ Lớn

Một bàn chải lông to tròn có hình tròn được sử dụng để làm bụi trên bột rời, cho dù đó là bột hoặc phấn.

Grayson nói: “Các sợi không được đóng gói quá chặt, vì vậy chúng có thể giữ bột và dễ dàng giải phóng khi bạn lăn trên da.

“Một chiếc cọ bột pha trộn rất tốt, vì vậy rất tốt cho rum”, ông nói. “Đầu bàn chải lớn không để lại những đường ranh giới, vì vậy bạn sẽ không kết thúc bằng những vết sẫm của đỏ mặt.”

Chải bóng chéo

“Đa số phụ nữ nhấn mạnh vào đôi mắt của họ đối với bộ phim truyền hình”, và loại bàn chải này giúp với điều đó, Kashuk nói.

Các lông ngắn, có góc cạnh có thể tích tụ các sắc tố trong nếp nhăn của mí mắt để tạo độ sâu. “Kiểu dáng góc cạnh phù hợp với góc ngoài, làm cho nó trở nên lý tưởng cho đường viền”, cô nói.

Và bạn có thể sử dụng bàn chải để làm nổi bật bột ở xương chày để có thêm kích thước.

Bút chì

Đối với công việc chi tiết, bạn cần một bàn chải nhỏ với một đầu nhọn. Còn được gọi là một bàn chải che khuyết điểm, một chổi bút chì màu sắc chính xác nơi bạn muốn nó.

Grayson nói: “Đầu nhọn là một công cụ tuyệt vời để che khuyết điểm vì nó che giấu cho đến khi bạn gửi nó.Kích thước nhỏ bé cũng làm cho bàn chải trang điểm này rất tiện dụng. Ông nói: “Các sợi lông ngắn, cứng có thể dùng gel, banh, hoặc bút chì bút chì chính xác ở nơi mà bạn muốn nó.

Hình dạng tròn làm cho một chiếc bút chì dễ dàng thao tác hơn so với một bàn chải phẳng và sẽ không để lại những đường nét khắc nghiệt, ông nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *